1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhuộm Lông Thú Cưng

Bạn muốn thú cưng của mình nổi bật? Bạn muốn chúng thật xinh xắn trong “màu sắc mới”? Thử ngay dịch vụ Nhuộm lông thú cưng tại Npet để thấy diện mạo thay đổi đến bất ngờ cho những người bạn 4 chân của mình nhé.

Nhuộm lông thú cưng

Nhuộm lông có gây hại tới sức khỏe thú cưng không?

Nhuộm lông thú cưng cũng giống như nhuộm tóc ở người. Để có những bộ lông màu sắc, điểm nhấn cũng cần sử dụng đến các hoá chất nhuộm đảm bảo lên màu đẹp. Tuy nhiên, không phải cứ nhuộm lông là sẽ có hại bởi hầu hết các hoá chất đều được phép sử dụng, có chọn lọc, được ứng dụng phổ biến và bạn cũng có thể bắt gặp ngay tại ngoài cuộc sống.

Bạn chỉ cần xem xét độ tuổi thú cưng của mình, lựa chọn một cơ sở uy tín, tần suất nhuộm vừa đủ. Chắc chắn rằng, thú cưng của bạn vẫn đảm bảo sức khoẻ và xuất hiện với một diện mạo “thu hút” hơn đó.

Nhuộm lông có gây hại tới sức khỏe thú cưng không?

Dịch vụ nhuộm lông chó mèo phong cách, sành điệu tại Npet

Dịch vụ nhuộm lông tại Npet có nhiều kiểu dáng cơ bản như nhuộm lông 2 tai, nhuộm lông đuôi, nhuộm lông 2 tai và đuôi, nhuộm chân, cũng như combo nhuộm đuôi, chân, tai và nhuộm sáng tạo trên cơ thể của thú cưng. Hiệu ứng màu sắc trên lông chó mèo có thể được duy trì lâu hơn 6 tháng, tạo nên vẻ ngoại lệ, thời trang và độc đáo cho Boss, Sen của bạn!

Kết quả cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại lông và giống của thú cưng. Sử dụng thuốc nhuộm không độc hại đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đặc biệt, bạn có thể tự do kết hợp mọi màu sắc theo sở thích cá nhân của mình, tạo nên phong cách độc đáo và khác biệt cho thú cưng của bạn.”

Dịch vụ nhuộm lông chó mèo phong cách, sành điệu tại Npet.com.vn

Quy trình nhuộm lông thú cưng tiêu chuẩn, chất lượng

Chúng tôi thực hiện theo các bước bài bản từ chọn thuốc nhuộm, pha màu, vị trí nhuộm, khu vực spa riêng… không làm ảnh hưởng tới không gian khác. Các dòng thuốc nhuộm mà Npet sử dụng đều được áp dụng cho thú cưng, không gây hại đến sức khoẻ.

*Lưu ý: Không áp dụng dịch vụ nhuộm lông cho chó mèo dưới 4 tháng tuổi. Tránh sử dụng trên làn da nhạy cảm, bị kích thích hoặc tổn thương.

Quy trình nhuộm lông thú cưng tiêu chuẩn, chất lượng

Hệ thống cơ sở spa, nhuộm lông của thú y NPet

Tại Npet, chúng tôi có tới 3 cơ sở tại Hà Nội để tiện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi dịch vụ, chúng tôi đều đảm bảo có phòng riêng, không gian riêng để thực hiện. Npet tự tin về cơ sở vật chất đầy đủ, không gian rộng rãi và thoáng mát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi ghé thăm.

Bạn có thể ghé 3 cơ sở spa thú cưng NPET cho thú cưng theo thông tin sau:

  • Cơ Sở 1: 126 Trần Vỹ, Mai Dịch,  Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 21 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 3: LKC 24 Hoàng Minh Thảo, Xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ thống cơ sở spa, nhuộm lông của thú y NPet

Một số lưu ý khi tiến hành nhuộm lông cho chó mèo

  • Hạn chế với thú cưng có làn da nhạy cảm: Đặc biệt là đối với những chó poodle có làn da dễ bị kích ứng. Nhuộm lông có thể gây kích ứng và dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng.
  • Không sử dụng thuốc nhuộm tóc của người cho thú cưng: Nó có thể chứa các hóa chất có thể gây độc hại khi chó liếm lông. Ngoài ra, mức độ pH của cơ thể chó khác biệt so với người, nên thuốc nhuộm tóc của con người không phù hợp và có thể gây bỏng, lở loét, và rụng lông cho chó.
  • Độ tuổi của thú cưng khi sử dụng dịch vụ: NPET không áp dụng dịch vụ nhuộm lông cho chó mèo dưới 4 tháng tuổi.
  • Tránh thuốc nhuộm vào mắt và miệng của chó: Khi tìm đến các cơ sở spa uy tín, có chuyên môn họ sẽ khéo léo trong quy trình nhuộm và có biện pháp bảo vệ an toàn cho các bộ phận nhạy cảm của thú cưng. Bạn cũng có thể để ý hạn chế và ngăn chặn khi thú cưng liếm quá nhiều ở phần lông “nhuộm màu” nhé.

Một số lưu ý khi tiến hành nhuộm lông cho chó mèo

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ nhuộm lông thú cưng tại Npet bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0968.599.6080328.574.686081.628.4888 để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi có tới 3 cơ sở giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc di chuyển tại Hà Nội.

Giá dịch vụ:

  • Tai – Đuôi: 250K – 300K
  • Chân:  250K – 350K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.599.608