Npet – Phòng Khám Thú Y chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng, được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ thú y chuyên môn cao. Với mong muốn mang đến cho thú cưng của bạn một sức khỏe tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực đem tới tổng thể dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ hiện có tại Npet cung cấp

Dịch vụ khám chữa bệnh

🔺 Chẩn đoán lâm sàng

🔺Chụp X-quang

🔺 Điều trị bệnh thông thường
🔺 Tiêm chủng 🔺Tiêm truyền, cấp cứu 🔺Lấy cao răng cho thú cưng
🔺 Siêu âm 🔺 Đỡ đẻ

🔺 Chạy lồng ấp

🔺Phẫu thuật 🔺 Triệt sản 🔺 Cấp cứu

Dịch vụ Spa

🔷 Cắt tỉa lông

🔷 Nhuộm lông

🔷 Vệ sinh tai móng

🔷 Khách sạn dành cho thú cưng

Cửa hàng tiện lợi

🔻 Thức ăn cho Cún

🔻 Thức ăn cho Meo

🔻Phụ kiện thú cưng các loại

Thú cưng luôn là những người bạn đáng yêu nhất, có thể nói “chữa lành tâm hồn” với nhiều gia đình, nhiều trái tim. Hãy cùng Npet chăm sóc thú cưng và bảo vệ các “con yêu” luôn khoẻ mạnh nha!

Đội ngũ bác sĩ nhà Npet

Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhâm

Bác Nhâm cũng đã từng có thời gian công tác tại Vườn thú Hà Nội và Hiệp hội động vật Châu Á với kinh nghiệm, chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhiều loại động vật không chỉ riêng thú cưng. Bác tâm sự rằng, cũng đã chứng kiến nhiều gia chủ nuôi các em cún, em miu buồn bã khi “người tri kỷ cún yêu” của mình rời xa mãi mãi. Với lòng yêu thương động vật, Bác sĩ Nhâm hy vọng có thể sử dụng kinh nghiệm, chuyên môn của mình để đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn tại Npet.

Bác sĩ Chung

Là bác sĩ trẻ, có tài năng, chuyên môn khi Tốt nghiệp bằng giỏi Chuyên Ngành Thú Y. Mọi khách hàng tại Npet có thể an tâm và giao những “thiên thần nhỏ” trải nghiệm các dịch vụ spa, dịch vụ chăm sóc và khám chữa bệnh tại tiệm chúng tôi.

Npet hy vọng sẽ được cùng đồng hành cùng nhiều khách hàng để thú cưng của mình luôn khoẻ mạnh và đáng yêu nữa nhé.💙