BÁC SĨ

Nguyễn Thị Nhâm

Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc và khám chữa bệnh cho động vật. Trong quá trình công tác tại Vườn thú Hà Nội, Hiệp hội động vật Châu Á bên cạnh công việc chăm sóc, khám chữa cho động vật hoang dã,chị đã chứng kiến rất nhiều gia chủ nuôi cún, mèo bất lực nhìn những người bạn tri kỷ của mình chết mà không biết làm gì. Có những trường hợp chúng chỉ mất vì những bệnh thông thường

10+
Năm kinh nghiệm

 

2000+
Khách hàng tin tưởng

 

10+
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp
 

Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhâm  có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc và khám chữa bệnh cho thú cưng. Bên cạnh công việc chăm sóc, khám chữa cho động vật hoang dã,chị đã chứng kiến rất nhiều gia chủ nuôi cún, mèo bất lực nhìn những người bạn tri kỷ của mình chết mà không biết làm gì.

Có những trường hợp chúng chỉ mất vì những bệnh thông thường.

Nguyên nhân có phần do sự chăm sóc chưa đúng phương pháp và có thể là sự cứu chữa không kịp thời, chưa hết mình nên đã để những người bạn của mình “ra đi” mãi mãi. Với lòng yêu thương động vật chị đã không ngừng học tập và trau rồi kiến thức chuyên môn tại các phòng khám lớn , tham gia các hội thảo cùng chuyên gia nước ngoài.